ยอดรวม:0 ฿
Your shopping cart is empty!
×

คำเตือน

สร้างรายการเมนูมายัง VirtueMart

เครื่องสไลซ์ผัก TSUMAPURO

เครื่องสไลซ์ผัก TSUMAPURO

ผู้ผลิตสินค้า: :Manufacturer
Availability:out of stock -3 item(s)
Product Code:KJP0018
3,800 ฿

รายละเอียด

รหัสสินค้า : KJP0018

TSUMAPURO เครื่องสไลซ์ผักแบบหมุน (Rotary Garnishing Utensil) นำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น ครบครันในเครื่องเดียว ช่วยให้ท่านทำครัวได้สะดวกยิ่งขึ้น เพียงหมุนเบาๆ ก็สามารถสไลซ์ผักได้อย่างมืออาชีพ สวยงาม สามารถซอยสไลซ์ผักหลากหลายชนิดได้อย่างง่ายดาย ทั้งรูปแบบเกลียว เส้นเล็กยาว สไลซ์ออกมาเป็นแว่น เพิ่มความสวยงามน่ารับประทานให้กับอาหารจานพิเศษ ขั้นตอนง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่หมุนเบาๆ ผักก็จะถูกซอยออกมาพร้อมตกแต่งอาหารจานโปรด

ท่านสามารถเปลี่ยนใบมีดที่มาเป็นเซ็ต (3 ใบมีด) พร้อมกับตัวเครื่องเพื่อสไลซ์ผักหนาหรือบางได้ตามที่ท่านต้องการ หัวสไลซ์สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ ง่ายต่อการดูแลรักษา ตัวดูดสูญญากาศใต้ฐานเครื่อง ยึดเกาะกับพื้นโต๊ะแน่นหนา เพิ่มความมั่นคงเวลาสไลซ์ผัก

จากรูปที่ 1. ในคู่มือด้านซ้ายมือ เพียงหมุนสกรูออกก็สามารถแยกตัวเครื่องสไลซ์ออกจากตัวฐานได้

หัวไชเท้าซอยเป็นฝอยสำหรับตกแต่งจาน

หัวสไลซ์แบบซี่ใบมีดสามารถสไลซ์หัวไชเท้าเป็นฝอยสำหรับตกแต่งจาน เสิร์ฟคู่กับปลาดิบหรือซาซิมิ สวยงาม น่ารับประทาน

แครอทเส้นเล็กยาว

หัวสไลซ์แบบซี่ใบมีดสไลซ์แครอทเป็นเส้นเล็กยาว ใช้เสิร์ฟคู่กับสลัด หรือเป็นผักเครื่องเคียง

มันฝรั่งเส้นเล็ก

หัวสไลซ์แบบซี่ใบมีดสามารถสไลซ์มันฝรั่งเป็นเส้นเล็กๆ สำหรับนำไปทอด

สไลซ์แตงกวาให้เป็นเกลียว

หัวสไลซ์แบบเว้นช่องว่าง สำหรับสไลซ์แตงกวาเป็นเกลียวบางๆ สำหรับเสิร์ฟเป็นสลัดหรือผักเครื่องเคียง

สไลซ์หัวหอมเป็นเส้น

หัวสไลซ์แบบเว้นช่องว่าง สามารถสไลซ์หัวหอมเป็นเส้นบางๆ นำไปปรุงเป็นสลัด ซุป หรือเสิร์ฟเป็นเครื่องเคียง

วิธีการใช้งาน

  1. ติดตั้งหัวสไลซ์แบบซี่ใบมีดหรือแบบเว้นช่องว่างในตำแหน่งด้านหลังของจานสไลซ์ โดยใช้สกรูที่แนบมาให้หมุนยึดให้แน่นกับจานสไลซ์
  2. เตรียมวัตถุดิบที่ต้องการสไลซ์ให้มีความยาวพอเหมาะ (ไม่ควรเกิน 150 เซนติเมตร) ข้อสังเกต ควรตัดส่วนปลายของวัตถุดิบทั้งสองด้านให้ตั้งฉากกับแนวระนาบ เพื่อให้รับกับลักษณะของใบมีดสไลซ์ ในกรณีที่ต้องการความยาวไม่มาก หรือต้องการสไลดซ์เป็นแว่น ให้ใช้หัวสไลซ์ตามคำแนะนำในภาพ (แบบแรก)ใช้หัวสไลซ์แบบมีช่องว่าง (แบบสอง)ใช้หัวสไลซ์แบบซี่ใบมีด
  3. เมื่อต้องการสไลซ์ ให้แกนกลางของวัตถุดิบอยู่ในตำแหน่งตรงกับรูเล็กๆ กลางจานสไลด์ จานนั้นกดให้ตัววัตถุดิบยึดกับแกนหมุนให้แน่น
  4. หมุนแกนหมุนตามเข็มนาฬิกา โดยใช้มือช่วยดันให้วัตถุดิบติดกับจานสไลซ์ ใช้นิ้วโป้งและนิ้วกลางช่วยดันวัตถุดิบให้ติดกับจานสไลซ์ขณะหมุน ช่วยให้การสไลซ์ผักง่ายและรวดเร็วขึ้น เมื่อวัตถุดิบสั้นลงสามารถเปลี่ยนตำแหน่งมือที่ช่วยดันตามแบบในรูปที่ 6. ความหนาบางของผักที่สไลซ์ออกมาสามารถกำหนดได้ด้วยความแรงเบาในการดันวัตถุดิบของเราเอง

ขนาดและน้ำหนัก

ขนาดตัวเครื่อง (กว้าง x ยาว x สูง) : 11.8 x 24.2 x 16.2 เซนติเมตร

ขนาดกล่อง (กว้าง x ยาว x สูง) : 12 x 24.5 x 17 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 770 กรัม

กลับไปที่: อุปกรณ์ซอยสไลซ์ผักแบบมือหมุน (Vegetable Turning Slicer)

รายการเครื่องครัวญี่ปุ่น

Search

PRODUCTS CATEGORIES