ยอดรวม:0 ฿
Your shopping cart is empty!
×

คำเตือน

สร้างรายการเมนูมายัง VirtueMart

เขียงพลาสติก LDPE ย่อมาจาก Low density Polyethylene ผลิตจากวัสดุ Polyethylene บริสุทธิ์แท้ 100 % ปลอดภัยอย่างยิ่งต่อการสัมผัสอาหาร (Food Grade) แต่นั่นยังไม่เพียงสำหรับฮาจังนะ เพราะเขียงที่ดีนอกจากจะสะอาดปลอดภัยแล้วยังต้องเหมาะกับการใช้งาน

Specification

  • The Density : ~ 0.909 to 0.95 g/Cm3 (ISO 1183-1)
  • Hardness : ~ 50 to 85 Shore D -Pure Material : FDA Approved
  • Natural color : 100% virgin plastic material
  • Food tested reported accepted
เขียงสำหรับซาชิมิ ซูชิ #ไม่ใช่เขียงธรรมดานะ! ผ่านขั้นตอนการผลิตโดยการกดด้วยแรงดันสูง น้ำหนักต่อปริมาตร จึงสูงกว่าเขียงทั่วไป ทุกการหั่น แล่ ลงบนเขียงจึงหยั่งลงอย่างมั่นคงมีเสถียรภาพ หน้าเขียงถูกขัดเนื้อทรายมาเป็นพิเศษ เหมาะเฉพาะอย่างยิ่งกับเนื้อสัตว์ ให้ความยึดเกาะดีเยี่ยม ลืมเรื่องลื่นไถลไปได้เลย เนื้อเขียงผลิตจาก LDPE (Low-density polyethylene) (low density แปลว่า ความหนาแน่นต่ำ) จึงอ่อนโยนต่อคมมีด

 

เหตุผลที่คุณควรเลือกเขียงของเรา คือเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังต่อไปนี้

1. เสถียร เขียงที่เราจำหน่ายมีน้ำหนักต่อขนาดที่สูงกว่าเขียงตามท้องตลาดทั่วไป (ถ้าเขียงมีขนาดเท่ากัน เขียงเราจะมีน้ำหนักมากกว่าโดยเปรียบเทียบกับเขียง LDPE ด้วยกัน) เหมาะสำหรับใช้ในร้านอาหารหรืองานครัวหนักๆ ไปจนถึงการเตรียมวัตถุดิบเชิงอุตสาหกรรม โดยเฉพาะ ผ่านกรรมวิธีอัด (Press) เวลาใช้งานจึงรู้สึกได้ถึงความแน่น เสถียร มั่นใจทุกครั้งที่ปลายคมมีดสัมผัสกับเขียง

2. ยึดเกาะได้ดี เขียงที่เราจำหน่ายพื้นผิวสัมผัสต่างจากเขียงทั่วไปตามท้องตลาดโดยสิ้นเชิง เขียงของเราทุกชิ้นผ่านกรรมวิธีขัดหน้าเขียงเพื่อให้ผิวหน้าเขียงมีความสากระดับที่ละเอียดมาก คือแม้จะมีความสากเพียงพอที่จะยึดเกาะชิ้นปลาต่างๆไม่ให้ลื่นไหล แต่ในขณะเดียวกันความสากนั้นจะต้องไม่เป็นอุปสรรคสำหรับทำความสะอาดด้วย คำอธิบายเป็นตัวอักษรยากที่จะสื่อถึงพื้นผิวสุดพิเศษนี้ได้ โดยท่านสามารถสัมผ้สกับมือของท่านเองได้ที่โชว์รูมของเรา

3. ปราศจากการปนเปื้อน ด้วยไอเดียว่าสีต่างๆที่บ่งบอกถึงชนิดของอาหาร เช่นสีแดง หมายถึง เนื้อสัตว์ดิบ เรามีนโยบายที่จะเพิ่มความมั่นใจของลูกค้าโดยไม่ใช้สีแดงบนเขียง หากเพียงแต่แต้มเป็นจุดข้างเขียงเท่านั้น ทำให้มั่นใจได้ว่าเขียงจะปราศจากการปนเปื้อนจากสีแน่นอน 100% จริงๆ

4. เป็นเขียงที่ไม่กินคมมีด ด้วยเหตุผลสองประการคือ เนื้อวัสดุที่มีความหนาแน่นต่ำ (Low density) และ เนื้อสัมผ้ส และด้วยเหตุผลจากความที่เป็น Low density นี้เอง เขียงนี้จึงเหมาะสำหรับงาน ตัด หั่น เฉือน แล่ ไม่เหมาะสำหรับการสับ (การสับความใช้เขียงที่ทำจากพลาสติกชนิด PP หรือเขียงไม้มะขาม ซึ่งเราไม่ได้จำหน่าย)

ด้วยเหตุผล 4 ประการนี้ น่าจะเพียงพอทำให้ลูกค้ามั่นใจที่จะเลือกเขียงของเราไปใช้งานสักแผ่น เชื่อแน่ว่า มันจะไม่ใช่แผ่นสุดท้ายอย่างแน่นอน เพราะคุณจะติดใจ!


รายการเครื่องครัวญี่ปุ่น

Search

PRODUCTS CATEGORIES