ยอดรวม:0 ฿
Your shopping cart is empty!
×

คำเตือน

สร้างรายการเมนูมายัง VirtueMart

คนญี่ปุ่นมีนิสัยรักความเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำงานเป็นระเบียบ ในการทำอาหารก็เช่นกัน วัตถุดิบและเครื่องปรุง รวมถึงน้ำซอสต่างๆจะต้องถูกเตรียมไว้พร้อมสำหรับการทำอาหาร เชฟญี่ปุ่นนิยมใช้กระบวยตวงมากเพราะทั้งแม่นยำและรวดเร็ว เพียงแค่ตักใส่ก็เท่ากับเป็นการตวงไปในตวง ความอร่อยในอาหารญี่ปุ่นไม่ได้ได้มาด้วยความชำนาญเฉพาะตวงของเชฟเท่านั้น แต่เพราะการวางแผนและเตรียมตัวอย่างดี !

กระบวยตวงสำหรับอาหารญี่ปุ่นอิงตามระบบเมตริก มีหน่วยวัดเป็น ซีซี หรือ มล. นั่นเอง

 

 


รายการเครื่องครัวญี่ปุ่น

Search

PRODUCTS CATEGORIES